Dịch vụ in túi giấy

LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN TÚI GIẤY

Một chiếc túi giấy có thiết kế chỉn chu, sáng tạo, độc đáo đi cùng với chất liệu giấy in túi giấy phù hợp sẽ mang lại cho doanh nghiệp, công ty rất nhiều lợi ích:

TÚI GIẤY LÀ CÔNG CỤ MARKETING, QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt in túi giấy để khẳng định và quảng cáo thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ thấy vô cùng tiện lợi và thích thú khi sản phẩm, hàng hóa được đựng trong những chiếc túi mang thương doanh nghiệp sáng tạo và bắt mắt. Túi giấy in logo của thương hiệu bạn sẽ được người tiêu dùng tái sử dụng nhiều lần sau này, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng khác.

TÚI GIẤY KHẲNG ĐỊNH SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Trên túi giấy có in biểu tượng logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại được thiết kế ấn tượng và in ấn sắc nét sẽ mang lại sự chuyên nghiệp của thương hiệu, doanh nghiệp, công ty, cửa hàng bạn đối với người tiêu dùng.

TÚI GIẤY GIÚP NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Cao cấp và sang trọng hơn nhiều so với túi nilon, Túi giấy đại diện cho sự sang trọng, chuyên nghiệp. Một sản phẩm được đựng bên trong túi giấy luôn thể hiện được sự tôn vinh và nâng cao giá trị sản phẩm.

TÚI GIẤY MANG LẠI SỰ TIỆN LỢI

Được tái sử dụng nhiều lần và có dáng vẻ lịch sự, sang trọng. Túi giấy mang lại sự thuận vô cùng cho khách hàng của bạn khi mua hàng hóa hay sản phẩm của bạn.

TÚI GIẤY GIÚP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Túi giấy dễ phân hủy trong thời gian ngắn, không gây hại cho môi trường như các loại bao bì khác làm bằng nilon. Đặc biệt, túi giấy kraft không có cán màng nilon rất tốt cho môi trường Trái Đất.

Tag:

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0904090986 - 0904090986

Email: thietketando@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0904090986

BẢN ĐỒ

go to top
Zalo
Facebook
Messenger
Phone