In profile công ty giá rẻ

IN PROFILE LÀ GÌ?

Profile công ty (hay còn gọi là hồ sơ năng lực) là một cuốn catalogue, tài liệu chứa các thông tin khái quát sơ lược về công ty, hình ảnh về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm đang có, dịch vụ đang hoạt động hay những yêu thế vượt trội mà Quý khách muốn giới thiệu đến đối tác, khách hàng. Company Profile công ty giúp giới thiệu quảng bá về doanh nghiệp, thể hiện hình ảnh thương hiệu, quảng bá. Một cuốn profile (hồ sơ năng lực) được trình bày ấn tượng với hình ảnh, màu sắc, bố cục thiết kế đẹp sẽ là một công cụ cực kì hữu ích thúc đẩy hợp tác, kí kết hợp đồng, chốt các thương vụ làm ăn của công ty Quý khách bởi nó giúp gây ấn tượng tốt đẹp và tổng quát nhất cho khách hàng, đối tác.

NỘI DUNG PROFILE CÔNG TY GỒM NHỮNG GÌ?

  • Trang bìa 1 quyển profile cần có: logo, tên công ty, slogan của doanh nghiệp, 1 vài hình ảnh tiêu biểu tượng trưng nahats cho ngành nghề kinh doanh.
  • Trang 2 và trang 3 quyển profile là: Phụ lục bài viết, Giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển của doanh nghiệp, những mốc phát triển quang trọng, những sự kiện quan trọng.
  • Mang tính bước ngoặt trong quá trình phát triển công ty; Hình ảnh minh họa là rất cần thiết để thu hút hơn.
  • Trang 4 – 5 của quyển profile: Giới thiệu tổng quan công ty, lĩnh vực hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp, và hình ảnh minh họa.
  • Trang 6 quyển profile: Hình ảnh thành viên quản trị, ban lãnh đạo, nhân sự chủ chốt của công ty, sơ đồ tổ chức, có thể điểm thêm những thông tin nổi bật của từng thành viên.
  • Trang 7 – 8 – 9 – 10: Bắt đầu chi tiết về ngành nghề kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp hoạt động và cung cấp cùng hình ảnh minh họa đẹp đi kèm.
  • Trang 11-12: Tổng hợp những dự án tiêu biêu đã hoàn thành mang ý nghĩa quan trọng và to lớn đối với công ty. Những dự án, hợp đồng tiêu biểu đã kí kết, những khách hàng lớn, những công trình lớn đã thực hiện cùng hình ảnh minh họa.
  • Bìa cuối: Logo công ty, thông tin liên lạc và có thể có một vài hình ảnh ấn tượng làm điểm nhấn.

Trên đây là mô phỏng bố cục thiết kế 1 cuốn profile công ty. tùy vào từng lĩnh vực, ngành nghề, sự phát triển của từng doanh nghiệp mà Quý khách lựa chọn đầu tư biên soạn thiết kế và in ấn profile.

Tag:

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0904090986 - 0904090986

Email: thietketando@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0904090986

BẢN ĐỒ

go to top
Zalo
Facebook
Messenger
Phone